CHINH PHỤC

HỌC TẬP CHUẨN CAMB

Giải pháp hoàn thành mục tiêu học tập tốt nhất.

Bố mẹ có biết

Tiếng Anh chuẩn Cambridge là thuật ngữ nhắc đến việc học tập tiếng Anh đáp ứng các tiêu chuẩn tiếng Anh do Cambridge ban hành, một trong những tiêu chuẩn ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới.

Năm đầu tiên tổ chức kỳ thi chứng chỉ Cambridge trên thế giới.

Số ứng mỗi mỗi năm tham dự các kỳ thi chứng chỉ Cambridge.

0 k

Trường Đại học và Tổ chức trên thế giới công nhận chứng chỉ Cambridge.

giá trị đem lại

Pinta đơn giản quá trình học tập và tạo ra sự đảm bảo giúp học sinh đạt được mục tiêu trong các kỳ thi.

Anh-hùng-XP-Icon-1

Tiết kiệm thời gian

Không nhất thiết phải tách rời việc học tập theo giáo trình và học tập theo lối thi cử. Học sinh tại Pinta tiếp xúc chương trình thi cử ngay trong quá trình học nhằm đảm bảo tối thiểu thời gian ôn tập cho các bạn trước khi bước vào kỳ thi chính thức.

Tối đa hiệu quả

Như một thời đảm bảo, Pinta giúp học sinh đạt điểm cao trong các kỳ thi tương ứng với nguyện vọng và năn g lực của học sinh. Giúp gia đình và học sinh tránh hao tổn nguồn lực cho quá trình học đi học lại.

Lộ trình học tại pinta

Lộ trình phù hợp, rõ ràng giúp học sinh nhìn ra con đường phải đi và tạo ra những nỗ lực của kẻ chinh phục.

Pre Starters

Cấp độ dành cho lứa tuổi mầm non, với các mục tiêu ngôn ngữ:

• Giao tiếp các chủ đề cơ bản
  • Hình thành ngữ âm
Starters - Young Learners thứ nhất

Bước khởi đầu trong hành trình học ngoại ngữ của con, dành cho đối tượng học sinh Tiểu học và THCS, với các yêu cầu ngôn ngữ:

• Giao tiếp các chủ đề cơ bản
  • Hình thành ngữ âm
Movers - Young Learners thứ hai

Bước thứ hai trong hành trình học ngoại ngữ của trẻ sau khi vượt qua Starters, dành cho đối tượng học sinh Tiểu học và THCS, với các yêu cầu ngôn ngữ:

• Thực hiện giao tiếp cơ bản về một chủ đề có thể đoán được.
  • Đọc hiểu được các thông báo, các hướng dẫn hoặc thông tin cơ bản.
  • Tạo các bài viết ngắn, bao gồm thời gian, ngày tháng và địa điểm.
Flyers - Young Learners thứ ba

Bước cuối trong hành hình chinh phục các chứng chỉ Young Learner Cambridge, dành cho đối tượng học sinh Tiểu học và THCS, với các yêu cầu ngôn ngữ:

• Tự giới thiệu về bản thân và trả lời các câu hỏi cơ bản về thông tin cá nhân
  • Tương tác với những người nói tiếng Anh khi họ nói chậm và rõ ràng
  • Viết được những câu ngắn gọn, đơn giản
KET - Key English Test

Chứng chỉ KET chỉ  cấp độ cơ bản cho biết bạn có thể sử dụng tiếng Anh để giao tiếp trong các tình huống đơn giản. KET tương đương cấp độ A2 trong thang cấp độ CEFR với các yêu cầu về ngôn ngữ:

• Tự giới thiệu về bản thân và trả lời các câu hỏi cơ bản về thông tin cá nhân
  • Tương tác với những người nói tiếng Anh khi họ nói chậm và rõ ràng.
  • Viết được những câu ngắn gọn, đơn giản.
PET - Preliminary English Test

văn bằng chứng chỉ trình độ trung cấp. Nó chứng tỏ bạn có khả năng sử dụng các kỹ năng tiếng Anh trong công việc, học tập và du lịch. PET tương đương cấp độ B1 trong thang cấp độ CEFR với các yêu cầu về ngôn ngữ:

• Xử lý các tình huống hàng ngày
  • Đọc các sách tài liệu đơn giản hay các bài báo trong tạp chí
  • Viết thư về các chủ đề quen thuộc
  • Ghi chép tóm tắt trong một cuộc họp.
FCE - Preliminary English Test

Chứng chỉ ở cấp độ Trung Cấp, tương đương với bằng B2 của Châu Âu. Tại cấp độ ngày người học có thể giao tiếp những tình huống đa dạng hơn trong học tâp, công việc . FCE có thể dùng để du học hay làm việc tại nước ngoài.

phương pháp đào tạo

Pinta English xây dựng cho mình một mô trình Cá nhân hóa học tập với những điểm khác biệt sau

Anh-hùng-XP-Icon-1

Học tập tích hợp

Pinta tích hợp nội dung thi cử vào trong chương trình học hàng ngày của học sinh.

– Khai thác nội dung trong từng học phần, định hướng giải quyết theo yêu cầu của định dạng đề thi.

– Các đề thi được lựa chọn phù hợp với chương trình học và được bố trí liên tục, đan xem vào quá trình giảng dạy.

Cá nhân hóa học tập

Căn cứ theo mục tiêu và năng lực học tập của mỗi học sinh, Giáo viên đưa ra lộ trình độc nhất cho từng học sinh giúp học sinh tập trung cao độ vào mục tiêu và nhanh chóng hoàn thành các mục tiêu.

Vinh danh, Nhận thưởng

Học tập là một quá trình rèn luyện và mỗi học sinh xứng đánh được vinh danh cho những nỗ lực của mình.

Tùy thuộc vào mục tiêu hoàn thành, học sinh sẽ nhận những phần thưởng khích lệ tương xứng.

Avata-Mai-Linh-1
MAI LINH
Teacher & Founder
Tiếng Anh đang thay đổi để phù hợp với thời đại mới, tại đó, tiếng Anh đóng vai trò công cụ ngôn ngữ giúp học sinh tìm hiểu thế giới và phát triển bản thân. ...