CHINH PHỤC

PHÁT TRIỂN CON NGƯỜI

Trước những đòi hỏi của thời đại, đào tạo tiếng Anh đã thay đổi. Thay vì chỉ tập trung vào ngôn ngữ, giờ đây, tiếng Anh còn kiêm thêm nhiệm vụ về phát triển con người.

Song hành cùng với việc đào tạo ngôn ngữ, Pinta được ra đời với sứ mệnh trang bị cho học sinh bộ kỹ năng 4C’s, giúp các em có nền tảng vững chắc để thích nghi với thời đại mới, thời đại của sự thay đổi.

TẠI SAO PHẢI THAY ĐỔI

Việc tích hợp các giá trị phát triển con người vào trong quá trình đào tạo ngôn ngữ đem lại những điều tốt đẹp hơn cho học sinh.

Anh-hùng-XP-Icon-1

Học tập tốt hơn

Tích hợp các hoạt động kỹ năng mềm vào trong giảng dạy giúp bài giảng sinh đọng hơn và việc tiếp thu kiến thức cũng trở nên dễ dàng hơn.

Anh-hùng-XP-Icon-4

Gia tăng giá trị

Việc thành thạo thêm các kỹ năng, giúp học sinh tự tin hơn, giá trị bản thân được nâng lên và mở ra thành công trong tương lai.

Anh-hùng-XP-Icon-4

Tăng cường động lực

Thách thức đi kèm động lực. Học tập kỹ năng mới luôn là thách thức với mọi người, nhưng cũng làm phát sinh thêm động lực học tập cho người học để chinh phục những thử thách này.

Bộ kỹ năng 4c

4Cs là nhóm 4 năng lực xử lý các vấn đề phức tạp thuộc Bộ kỹ năng thế kỷ 21 được Diễn Đàn Kinh Tế Thế Giới 2017 nhắc đến như bộ năng lực không thể thiếu của người trẻ. Đây là nhóm kỹ năng đặc biệt được quan tâm trong mô hình 16 kỹ năng được đưa ra. Four Cs of 21st century learning hay 4Cs bao gồm 4 kỹ năng:

Creativity - Sáng tạo

Kỹ năng sáng tạo được đánh giá là vô cùng cần thiết trong việc tạo ra các giải pháp tối ưu hơn để giải quyết các vấn đề nan giải.

- Tư duy phản biện

Tư duy phản biện là quá trình  phân tích và đánh giá một thông tin đã có theo các cách nhìn khác nhằm làm sáng tỏ và khẳng định lại tính chính xác của vấn đề. 

Collaboration - Hợp tác, làm việc nhóm

Hợp tác và làm việc nhóm là những kỹ năng vô cùng quan trọng để con người có thể hòa nhập vào các môi trường làm việc và học tập.

- Giao tiếp, trinh bày

Trong cuộc sống giao tiếp không chỉ là khả năng trình bày và truyền đạt mà nó còn đòi hỏi ở người thực hiện khả năng giao tiếp một cách hiệu quả, phù hợp với ngữ cảnh và chính xác vấn đề được đề cập.

phương pháp đào tạo

Pinta xây dựng nên những chương trình đào tạo của riêng mình để giúp học sinh vững tin trong học tập.

Anh-hùng-XP-Icon-1

Khai thác giáo trình

Bổ sung, kết hợp khai thác dữ liệu từ giáo trình cùng với chất lượng đặt câu hỏi của giáo viên để khuyến khích học sinh phát triển tư duy và trình bày suy nghĩ cá nhân với mọi người.

Anh-hùng-XP-Icon-4

Dự án bổ trợ

Tổ chức nhóm đội thực hiện và trình bày các dự án của mình cho tất cả mọi người với các chủ đề thuộc nhóm Global Goals 

Anh-hùng-XP-Icon-4

Hoạt động ngoại khóa

Trở thành thành viên của Your Thoughts on Vietnam giúp học sinh trở thành những Đại sứ Văn hóa, kết nối Văn hóa Việt Nam với các nước trên thế giới.

Avata-Mai-Linh-1
MAI LINH
Teacher & Founder
Tiếng Anh đang thay đổi để phù hợp với thời đại mới, tại đó, tiếng Anh đóng vai trò công cụ ngôn ngữ giúp học sinh tìm hiểu thế giới và phát triển bản thân. ...
ĐKKD số 0109273573. Sở KHĐT Tp Hà Nội cấp.

© 2021 Pinta English1

Chúng tôi cần bạn giúp đỡ

Mrs Mai Linh

Cô Mai Linh

Hãy chia sẻ nếu hữu ích!

Mọi học sinh cần có đủ công cụ học tập.