Play and Learn

DẠY TIẾNG ANH QUA TRÒ CHƠI

PLAY AND LEARN

Công cụ dạy tiếng Anh cho con tại nhà.

GIẢI PHÁP HỌC TẬP TẠI NHÀ

Tạo dựng nền tảng tiếng Anh cho trẻ như cách chúng ta dạy con học tiếng Việt.
Chương trình được áp dụng cho mọi đối tượng, ngay cả với phụ huynh chưa giỏi tiếng Anh.

HÃY ĐỂ TRẺ

HỌC NHỮNG GÌ TRẺ MUỐN

Ngôn từ của trẻ rất đơn giản, tất cả chỉ xoay quanh một số chủ đề thường nhật. Play and Learn tập trung khai thác nội dung các chủ đề trên.

Kid 1
Kid 3

HÃY ĐỂ TRẺ

NÓI THEO CÁCH TRẺ THÍCH

Nuôi dưỡng tình yêu tiếng Anh trong trẻ bằng cách giúp trẻ nói lên mong muốn theo cách tự nhiên nhất, như cách chúng ta đã từng học tiếng Việt.

VÀ PHỤ HUYNH

ĐỒNG HÀNH CÙNG CON

Chúng ta đã từng đồng hành cùng con quá trình học nói tiếng Việt. Một lần nữa, hãy đồng hành cùng con trong hành trình tạo dựng phản xạ ngôn ngữ tiếng Anh.

Asian cute boy doing his school homework with his mother, at home, he is writing on a book

THỰC TẾ HỌC TẬP

Với bộ sản phẩm Play and Learn, chúng tôi mong muốn được trao quyền giảng dạy cho quý phụ huynh nhằm thúc đẩy quá trình xây dựng phản xạ ngôn ngữ cho trẻ ngay từ nhỏ và ngay cả khi ở nhà.

PHƯƠNG PHÁP HỌC

Trẻ đóng vai chủ thể chính, phụ huynh đóng vai người đồng hành học tập cùng trẻ.
Chương trình học sử dụng phối kết hợp các học liệu online và offline nhằm phát huy tối đa hiệu quả học tập ở nhà cho trẻ và phụ huynh.

TỰ HỌC

Sử dụng nội dung học tập trong các học liệu hình thành nên vốn từ và cấu trúc câu giao tiếp.

TƯƠNG TÁC THỰC HÀNH

Sử dụng các học liệu bổ trợ để tổ chức các hoạt động chơi mà học.

CẤU TRÚC HỌC LIỆU

Chương trình bao gồm 45 chủ đề giao tiếp, hàng trăm flashcards, học liệu bổ trợ và hệ thống bài giảng e-learning phong phú.

FLASHCARDS

THẺ HỌC

Thẻ học được thiết kế 2 mặt.
Mặt trước là hình ảnh và từ mới.
Mặt sau bao gồm các mẫu câu hội thoại liên quan.

TEST ONLINE

BÀI TRA GHI NHỚ

Một bài test nhỏ giúp học sinh check từ vựng đã học.

COLOURING

TRANH TÔ MÀU

Với trẻ nhỏ, hoạt động tô màu luôn là hoạt động rất thú vị.
Không chỉ giúp các con nhớ từ mới trong bài, các tranh tô màu còn giúp các con phát triển hội họa.

BOARD GAMES

BINGO, DICE, SNAKE & LADDER

Các học liệu thuộc phần này sẽ giúp bố mẹ cùng các con tạo ra các trò chơi ngôn ngữ vui nhộn.

4 LÝ DO ĐỂ CHỌN PLAY AND LEARN

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Rèn luyện phản xạ ngôn ngữ
Tính ứng dụng cao
Kết hợp mô hình Online - Offline

HIỆU QUẢ HỌC TẬP

Khả năng ghi nhớ đạt 70%
Tăng hứng thú, động lực học tập

KẾT NỐI GIA ĐÌNH

Xây chắc tình cảm giữa các thành viên
Trẻ cảm thấy vui hơn, phát triển tốt hơn

HỆ THỐNG HỖ TRỢ

Nhóm hỗ trợ giải đáp học tập
Bài giảng online update thường xuyên
Ôn tập online miễn phí định kỳ

KHÁCH HÀNG NHẬN XÉT

Avata-Mai-Linh-1
MAI LINH
Teacher & Founder
Tiếng Anh đang thay đổi để phù hợp với thời đại mới, tại đó, tiếng Anh đóng vai trò công cụ ngôn ngữ giúp học sinh tìm hiểu thế giới và phát triển bản thân. ...
ĐKKD số 0109273573. Sở KHĐT Tp Hà Nội cấp.