Target-2
mục tiêu

Tạo dựng 1 chương trình học riêng, độc đáo giúp học viên ở mọi độ tuổi nắm vững các kỹ năng nền tảng với hiệu quả học tập vượt trội trong khoảng thời gian tối ưu nhất. Học viên học nhanh, nhớ lâu và có thể học đi học lại liên tục thông qua thư viện bài giảng elearning phong phú.

01
GIAO TIẾP TỐT

Học viên được trang bị khả năng nói câu hoàn chỉnh, quan trọng hơn, tất cả phải được chuẩn bị sẵn trong đầu, gặp tình huống là tự động nói ra mà không cần suy nghĩ như ngôn ngữ mẹ đẻ.

02
PHÁT ÂM CHUẨN

Việc nhận biết và phát âm đúng ngữ âm chuẩn khiến học viên tự tin, đồng thời, giúp học viên sẵn sàng đối phó những bài nghe khó trong tương lai.

03
DIỄN ĐẠT TỰ TIN

Việc nhận biết và phát âm đúng ngữ âm chuẩn khiến học viên tự tin, đồng thời, giúp học viên sẵn sàng đối phó những bài nghe khó trong tương lai.

phương pháp học

Phương pháp khác nhau đem lại hiệu quả khác nhau. Thông qua các hoạt động vui chơi, tràn đầy năng lượng, Pinta bổ sung kiến thức cho các học viên của mình để sao cho hiệu quả học tập luôn đạt mức cao nhất có thể.

Phương pháp học dành cho khóa tiếng Anh nền tảng là dạy tiếng Anh một cách tự nhiên, để học viên thẩm thấu ngôn ngữ một cách tự nhiên như trẻ lên 3.

Âm nhạc

Âm nhạc là công cụ tuyệt vời để truyền tải kiến thức đến học viên. Các bài học, từ mới được ẩn vào trong các giai điệu vui nhộn khiến học viên cảm thấy vui thích hơn khi học và đặc biệt lưu nhớ được lâu hơn. 

Trò chơi

Việc học tốt nhất nên diễn ra trong lúc chơi, vì lúc đó không còn ranh giới giữa học và chơi. Trong mỗi buổi học, Pinta bổ sung các trò chơi tương tác giúp học viên cảm học như chơi, chơi mà học.

Thực tế

Học tập và thực tế phải luôn song hành ngay cả với những học viên mới bắt đầu. Pinta tìm ra những chủ đề giao tiếp mà học viên muốn nói và dạy họ nói về những vấn đề đó. 

Chương trình học

Nền tảng tiếng Anh được thiết lập dựa trên năng lực giao giao tiếp và năng lực ngữ âm của mỗi học viên.

Chương trình tiếng Anh nền tảng tại Pinta thực sự là một cứu cánh cho những học sinh mất gốc

Genki English

Một trong những giáo trình tiếng Anh năng động nhất thế giới. Genki English giúp học viên thiết lập phản xạ giao tiếp, hỏi đáp trong khoảng thời gian ngắn.

Đặc biệt, nội dung của chương trình được ẩn trong các bài hát, giúp học viên thích thú khi học tập và ghi nhớ một cách sâu sắc nhất.

Phonics

Bộ chương trình do Pinta tổng hợp, biên tập dựa trên nền những giáo trình khác nhằm mang đến một trải nghiệm học tập mới và tăng cường hiệu quả phù hợp với trình độ chung của học sinh Việt Nam.

HỌC LIỆU BỔ TRỢ

Liên tục update những tiện ích nhằm đẩy nhanh hơn nữa quá trình học tập ngôn ngữ của các con.

Sing a Song
Công cụ học hát tiếng Anh

Bộ công cụ luyện hát tuyệt vời. Giúp con hát các bài hát tiếng Anh phổ biến nhất thế giới. Quá trình học sinh luyện hát cũng là quá trình học sinh luyện nói.

E-Flashcards
Tự dạy con học tiếng Anh

Học như chơi, chơi mà học. Tự tin xây dựng nền tảng giao tiếp tiếng Anh cho con, để sẵn sàng đi xa hơn trong tương lai.

Sách Blending
Học liệu luyện đánh vần

Học như chơi, chơi mà học. Tự tin xây dựng nền tảng giao tiếp tiếng Anh cho con, để sẵn sàng đi xa hơn trong tương lai.

Thư viện elearning
Tăng cường kỹ năng nghe

Thư viện bài nghe thụ động, giúp học sinh các cấp độ nâng cao khả năng nghe tiếng Anh của mình.

nói về pinta
chinh phục ước mơ

Xây chắc nền tảng giúp học viên tự do lựa chọn hành trình cho riêng mình!

Công ty TNHH Pinta Việt Nam
ĐKKD số 0109273573, Sở KH-ĐT Hà Nội cấp ngày 17/07/2020

Trụ sở: số 5, ngõ 214, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội,

© Copyright 2020

Chúng tôi cần bạn giúp đỡ

Mrs Mai Linh

Cô Mai Linh

Hãy chia sẻ nếu hữu ích!

Mọi học sinh cần có đủ công cụ học tập.