phát triển con người

Vượt ra ngoài khuôn khổ đào tạo tiếng Anh thông thường, Pinta tập trung vào phát triển con người dựa trên việc xây dựng nền tảng tiếng Anh mạnh mẽ cho mỗi học sinh

Hiểu biết thế giới

Hiểu hơn về Việt Nam, hiểu hơn về thế giới thông qua các bài giảng tích hợp và các hoạt động học tập.

Kỹ năng mềm

Tích hợp bộ kỹ năng 4C’s của thế kỷ 21, bao gồm: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng sáng tạo, và kỹ năng nhóm.

Sự tự tin

Hành trình vạn dặm bắt đầu từ những bước chân. Giúp con tự tin học tập, tự tin chinh phục ước mơ.

chương trình học

Hoàn thành quá trình thiết lập phản xạ giao tiếp, học sinh chuyển sang học tập các kỹ năng khác đồng thời rèn luyện tư duy ngôn ngữ để tiếng Anh thực sự chỉ còn là công cụ ngôn ngữ cho mỗi người học.

Tiếng Anh Mầm non

Xây dựng nền tảng vững chắc về ngôn ngữ: phản xạ giao tiếp và khả năng phát âm.

Tiếng Anh Tiểu học

Tập trung phát triển kỹ năng Giao tiếp, thuyết trình. Đáp ứng đào tạo 4 kỹ năng chuẩn Cambridge  và kết quả học tập tại trường lớp.

Tích hợp chương trình luyện thi chứng chỉ Cambridge.

Tiếng Anh THCS

Học sinh sử dụng ngôn ngữ thành thạo, đảm bảo kiến thức trường lớp và kiến thức thi cử.

Luyện thi

Rèn luyện đạt điểm số cao trong các kỳ thi trong nước và chứng chỉ Quốc tế.

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM

Các trải nghiệm học tập giúp học sinh làm chủ tiếng Anh, đồng thời tiếp thu thật nhiều kiến thức về cuộc sống.

Đại sứ văn hóa

Sử dụng vốn kiến thức đã học để giao lưu theo 2 hình thức trải nghiệm: Online và Offline. Góp phần quảng bá Việt nam đất nước con người đến với du khách từ khắp nơi trên thế giới.

CLB Thuyết trình

CLB rèn luyện kỹ năng và giúp học sinh tiếp cận các chủ đề về 17 vấn đề toàn cầu do Unessco công bố. Từ đó hình thành tư duy về Công dân toàn cầu trong mỗi học sinh.

Mô hình BLENDED LEARNING

Con đường cũ không đem đến kết quả mới. Cùng Pinta tạo nên những điều tốt đẹp hơn.

HỌC LIỆU BỔ TRỢ

Liên tục update những tiện ích nhằm đẩy nhanh hơn nữa quá trình học tập ngôn ngữ của các con.

Free Test
Tự đánh giá năng lực

Học viên sử dụng bộ công cụ này để đánh giá năng lực học tập của mình, tham chiếu theo các cấp độ của Cambridge.

Sing a Song
Công cụ học hát tiếng Anh

Bộ công cụ luyện hát tuyệt vời. Giúp con hát các bài hát tiếng Anh phổ biến nhất thế giới. Quá trình học sinh luyện hát cũng là quá trình học sinh luyện nói.

E-Flashcards
Tự dạy con học tiếng Anh

Học như chơi, chơi mà học. Tự tin xây dựng nền tảng giao tiếp tiếng Anh cho con, để sẵn sàng đi xa hơn trong tương lai.

Passive listening
Tăng cường kỹ năng nghe

Thư viện bài nghe thụ động, giúp học sinh các cấp độ nâng cao khả năng nghe tiếng Anh của mình.

chinh phục ước mơ

Xây chắc nền tảng giúp học viên tự do lựa chọn hành trình cho riêng mình!

Công ty TNHH Pinta Việt Nam
ĐKKD số 0109273573, Sở KH-ĐT Hà Nội cấp ngày 17/07/2020